1900.636.663

Giới thiệu

VINAMATTRESS - TINH HOA GIẤC NGỦ VIỆT

Thấu hiểu mong muốn của mỗi gia đình trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống, với sứ mệnh mang những giá trị tinh hoa vào giấc ngủ gia đình Việt, thương hiệu VinaMattress đã được sinh ra cùng xu hướng sống Xanh - ngủ Organic trong kỷ nguyên công nghệ số. 


Tại đây, các sản phẩm chăm sóc giấc ngủ được thiết kế theo phong cách thời thượng, ứng dụng công nghệ sản xuất tinh xảo, nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe về tính kháng cháy, kháng khuẩn và thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho giấc ngủ. 


Nguyên liệu truyền thống trong sản xuất nệm đã được cải tiến, tiếp thu công nghệ và nâng cao chất lượng nhằm giới thiệu đến người tiêu dùng những lựa chọn mới mẻ từ các quy cách sản phẩm được ưa chuộng nhất tại những Quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới. 


Ấn định tầm nhìn trở thành nhà sản xuất chăn - drap - gối - nệm xanh uy tín trên thị trường trong tương lai gần. Sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành cùng tự nhiên từng bước nâng tầm chất lượng giấc ngủ cho người Việt. 


Với sứ mệnh đó, chúng tôi cam kết sẽ lựa chọn giá trị xanh là yếu tố cốt lõi để tạo ra những thay đổi tích cực và cải tiến vượt trội trên hành trình phát triển của mình.


Thông điệp vinamattress

Về Vinamattress

VinaMattress làm thay đổi giá trị cuộc sống thông qua những tiện ích ngay trong chính phòng ngủ của bạn.

Đến với VinaMattress, bạn sẽ được trải nghiệm giấc ngủ chuẩn Organic hoàn hảo từ thiên nhiên, kết hợp tinh hoa công nghệ bậc nhất trong ngành sản xuất nội thất.


Năng lực sản xuất

Thương hiệu lựa chọn đồng hành cùng tự nhiên trên hành trình kiến tạo giấc ngủ sạch vì cộng đồng, nhưng vẫn không quên bắt tay với công nghệ để tối ưu hóa chuỗi dây chuyền sản xuất, tạo ra nguồn cung sản phẩm ổn định xứng tầm chất lượng đỉnh cao.

  • Công nghệ sản xuất hiện đại, nhập khẩu từ Châu Âu.  

  • Sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu sạch.

  • Kết cấu sản phẩm hiện đại, tính năng sản phẩm tiện ích.

  • Chính sách phát triển kênh phân phối bền vững.Tầm nhìn

Trở thành nhà sản xuất chăn - drap - gối - nệm xanh uy tín trên thị trường. Từng bước, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ:

01

Thời thượng được ưa chuộng nhất

02

Tích Hợp Công Nghệ Đỉnh Cao

03

Sạch - Xanh - Thân thiện - An toàn

Tiêu chuẩn chất lượng

Mời bạn gia nhập cộng đồng sống xanh - ngủ chất lượng cùng VinaMattress để tận hưởng trải nghiệm say giấc tuyệt vời bên những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ độc đáo mang cấu tạo và tính năng ưu Việt. 


✅ Các dòng sản phẩm VinaMattress cho ra mắt là thế hệ sản phẩm tiên tiến, được giám sát chất lượng chặt chẽ và yếu tố lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng được đặt lên hàng đầu trong suốt quá trình nghiên cứu. 


✅ Sản phẩm ứng dụng cải tiến vượt trội từ công nghệ với thiết kế đóng hộp tiện lợi, tính năng bảo vệ cột sống tối ưu, mang lại những giấc ngủ sâu chất lượng, giúp bạn khỏe đẹp hơn sau mỗi đêm ngon giấc. 


✅ Thương hiệu được khai sinh với mong ước đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ đẳng cấp Quốc tế, cùng chung tay nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi gia đình Việt.


https://vinamattress.vn/
https://vinamattress.vn/catalog/view/theme/